Vụ va chạm trên đường phố Trung Quốc khiến xe ôtô Nhật móp đầu trong khi xe đạp gần như không hề hấn gì.

Trang Pearvideo đăng tải đoạn video vụ va chạm giữa xe đạp và ôtô Toyota Corolla khiến cộng đồng mạng bình luận sôi nổi. Bởi sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe đạp không những không bị phá hủy mà ngược lại còn tông móp đầu xe con.

Tai nạn xảy ra trên đường phố Quảng Đông, Trung Quốc, chiếc xe đạp đã đâm trực diện vào ô tô. Sau khi điều tra, lực lượng cảnh sát giao thông nhận định, sự kết hợp giữa tốc độ; lực va chạm và góc va chạm có thể dẫn đến trường hợp “hy hữu” này.

Trên Pearvideo, nhiều câu hỏi của bạn đọc đặt ra như “xe đạp thương hiệu gì vậy”; “ôtô này (Toyota Corolla) có phải sản xuất nội địa không”; “nơi sản xuất cản trước của ôtô là ở đâu”. Một số người cho rằng “đây là xe đạp chất lượng nhất thế giới”; “không phải xe đạp tốt mà do ôtô quá tệ” hay “ôtô Nhật không có cửa đối đầu xe đạp Trung Quốc”.

Video: Xe đạp tông móp đầu ôtô Toyota sau vụ va chạm trực diện
Ảnh cắt từ video.

Trên báo Vnexpress nhiều người cũng đã để lại bình luận sôi nổi:

Lê Văn Quán: Xe Nhật có khác; thiết kế vậy để không nguy hiểm cho người đi xe đạp.

Thanh Nhã Nguyễn: Có thể đây là cơ chế “hấp thụ lực” của Toyota! Và quan trọng nhất người ngồi trong Ô tô đã an toàn sau cú đâm “cực mạnh và trực diện” của Xe đạp!

lovantien: Vỏ xe oto của Trung Quốc, còn xe đạp SX tại Đức?

Mời độc giả xem video:

Video: Vnexpress.

Theo Wikipedia, Toyota Corolla là một dòng xe subcompact và compact được sản xuất bởi Toyota. Được giới thiệu vào năm 1966, Corolla là chiếc xe bán chạy nhất trên toàn thế giới vào năm 1974 và là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thế giới kể từ đó.

Video xem thêm: