Khoảng 0h40 ngày 15/10, tại đường dẫn số 3 vào hầm Hải Vân (Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe đầu kéo làm 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Tuổi Trẻ, vào thời điểm trên xe đầu kéo BKS 51C… do anh Trương Minh Thìn (trú Lệ Thủy, Quảng Bình) lái chạy trên đường dẫn nam Hải Vân hướng Nam – Bắc. Khi đến km9, xe đầu kéo trên và ô tô khách BKS 93B… tông đối đầu với nhau (chưa xác định danh tính lái xe khách). Xe khách đang chạy hướng ngược lại và trên xe chở khoảng 40 người. Hậu quả vụ tai nạn làm 2 người thiệt mạng tại hiện trường, khoảng 20 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, 2 xe ô tô bị hư hỏng.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Vụ tai nạn khiến tài xế trên xe khách bị mắc kẹt trong xe cabin. Nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ – Phòng cảnh sát PCCC và CNCH (Công an Đà Nẵng) đã phối hợp với Đội PCCC và CNCH (công an quận Liên Chiểu) sử dụng các phương tiện, thiết bị cứu nạn cứu hộ, đã cứu thành công người tài xế bị mắc kẹt và đưa 2 người tử vong ra ngoài.

Quảng cáo
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Đến sáng nay, trung tá Nguyễn Ngọc Rạng cho biết còn khoảng 10 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.