Được bao quanh bởi nước, Apple Store Marina Bay Sands cung cấp tầm nhìn 360 độ ra thành phố. Mang hình dáng của 1 quả cầu, đây là một cấu trúc mái vòm hoàn toàn bằng kính có khả năng tự nâng đỡ. Nó được ghép từ 114 tấm kính, toàn bộ cấu trúc được liên kết bằng 10 hàng kính chạy dọc lên đỉnh vòm.

Apple Store ra mắt cửa hàng mới tại vịnh Marina Bay Sands Singapore
Apple Store vịnh Marina, như một khối cầu kính nổi trên mặt nước (ảnh Apple.com)

Lấy cảm hứng từ đền Pantheon (Rome, Italy), đỉnh vòm là một lỗ tròn nhằm cung cấp ánh sáng cho không gian bên trong. Các vách kính được định hình riêng và sắp xếp để che bớt ánh nắng mặt trời ban ngày, đồng thời mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt vào buổi tối.

Apple Store ra mắt cửa hàng mới tại vịnh Marina Bay Sands Singapore
Lỗ tròn trên đỉnh vòm lấy cảm hứng từ điện Pantheon (ảnh Apple.com)

Giống như mọi công trình của thành phố xanh Singapore, cửa hàng có một hàng cây chạy quanh, mang lại bóng râm và mầu xanh dễ chịu.

Đây là điểm bán lẻ thứ ba của Apple tại Singapore. Đây cũng là dự án được kỳ vọng tạo một điểm nhấn trong vịnh Marina, và mang lại trải nghiệm không gian khó quên cho khách hàng.

Apple Store ra mắt cửa hàng mới tại vịnh Marina Bay Sands Singapore
Không gian trải nghiệm cho Khách Hàng (ảnh Apple.com)

Apple Store tại vịnh Marina sẽ có khoảng 150 nhân viên, hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, đã sẵn sàng để đón khách vào thứ 5, ngày 10 tháng 9.

Cửa hàng sẽ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19, bao gồm yêu cầu về đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và giữ khoảng cách. Vào ngày mở cửa có thể sẽ rất đông, nên nhiều khách hàng sẽ phải chờ đến lượt để vào cửa hàng.