Ngày 28/10, hai sinh viên học tại Trường cao đẳng Y tế chở nhau đi chùa rồi mất tích. Nhiều ngày qua, người nhà đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Theo Thanh Niên, ngày 1/11, công an Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết tiếp tục thông báo tìm kiếm người mất tích đối với Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi, ngụ xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) và Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ngụ xã Hòa Long, TP. Bà Rịa). Cả hai em đều là sinh viên Trường cao đẳng Y tế, đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa.

Theo tin từ báo Người Lao Động, người nhà hai em cho biết khoảng 18h ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang (xã Hoà Long, TP. Bà Rịa) cùng với Trúc. Đến tối không thấy con về, gia đình đã gọi vào cả số điện thoại của Vi và Trúc đều không được.

Hình ảnh hai nữ sinh mất tích được gia đình chia sẻ nhờ tìm kiếm -Ảnh gia đình cung cấp.
Hình ảnh hai em Vi và Trúc được gia đình, bạn bè, thầy cô chia sẻ nhờ tìm kiếm (ảnh gia đình cung cấp).

Gia đình Trúc xác nhận khi đi Vi có mặc áo màu lam nâu, chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75 đến chở Trúc nói đi chùa ở gần nhà. Trúc cũng mặc áo lam giống Vi, bên ngoài khoác áo màu đỏ. 

Theo báo Thanh Niên, ngôi chùa 2 nữ sinh này xin gia đình đến chỉ cách nhà Trúc khoảng 1 km. Mẹ của Vi cho biết: “Cuộc gọi cuối cùng mà công an cho chúng tôi biết là Vi gọi Trúc lúc hơn 19h cùng ngày, ở xã Tân Hưng không phải là xã Hòa Long. Sau đó thì số điện thoại không liên lạc được nữa”.

Lực lượng chức năng và thân nhân của Vi và Trúc đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có thông tin gì.