Cún con tuy còn bé nhưng rất hiểu chuyện, chú chó đã luôn tìm cách cố gắng để bảo vệ cô chủ trong vụ cướp và bị mất đi một bên mắt của mình.

Câu chuyện cảm động về sự trung thành và hy sinh của một chú cún con, được người phụ nữ có tên Maria Williamson chia sẻ lên MXH đã khiến bao người xúc động.

Cún con dũng cảm
Chú chó nhỏ này đã cố gắng dùng hết khả năng của mình để cứu chủ nhân trong một vụ cướp (ảnh: tintuconline24h.com).

Theo thông tin Maria chia sẻ, cô đã phải trải qua một vụ cướp ô tô với những cảm giác rất khủng khiếp. Trong vụ cướp, cô đã bị một con chó lớn tấn công và điều này đã làm cho Maria bị hỏng một bên mắt.

Cún con bảo vệ chủ trong một vụ tấn công
Cô chủ Maria của chú chó đã bị hỏng một bên mắt do bị tấn công trong một vụ cướp ô tô (Ảnh: tintuconline24h.com).

Khi thấy chủ gặp nạn, chú chó nhỏ có tên Bear của Maria đã lao vào bảo vệ cô chủ; chú chó chiến đấu rất mạnh mẽ để có thể giữ được mạng sống cho chủ nhân của mình. Và cuối cùng Bear cũng đã thực hiện được điều nó muốn; tuy vậy một bên mắt của chú cún đã bị thương và không thể khôi phục thị lực.

Cún con bất chấp đánh trả chó lớn để bảo vệ chủ trong một vụ tấn công
Chú cún tuy thân hình nhỏ bé nhưng rất dũng cảm và luôn hết lòng vì chủ nhân của mình (ảnh: tintuc24honline.com).

Sau khi sự việc xảy ra, cô Maria và Bear đã nhanh chóng được đội cứu hộ giải cứu. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng chữa trị nhưng vẫn không thể cứu được con mắt bị thương nặng của cả hai.

Chủ nhân của Bear đã vô cùng cảm động trước sự trung thành và tình yêu thương của chú cún dành cho mình: “Tôi nghĩ đó là một chú chó hoàn hảo mà bất kỳ người chủ nhân nào cũng mong muốn. Sau những gì tôi và Bear đã phải trải qua, tôi càng yêu thương và muốn giữ nó bên mình mãi mãi”.

Cún con bất chấp đánh trả chó lớn để bảo vệ chủ trong một vụ tấn công
Maria vô cùng hạnh phúc khi sở hữu chú cún đáng yêu này (ảnh: tintuconine24h.com).

Một vụ cướp kinh hoàng đã xảy ra, nhưng may mắn thay là cả hai đều sống sót. Cô Maria và chú chó của mình đã dần phục hồi sức khỏe; đồng thời họ cũng đã có một quỹ riêng để chi trả cho những khoản khám chữa bệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm