Bé trai 4 tuổi được bố đưa đến quán cà phê gặp vài người bạn, sau một lúc không thấy con, người bố chạy đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong dưới hồ nước của quán.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 5/10, ông Phạm Duy Hưng – Chủ tịch TP. Nam Định cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ việc cháu bé 4 tuổi tử vong dưới hồ nước tiểu cảnh trong quán cà phê sinh thái Cát Tường trên địa bàn phường Lộc Vượng.

Trước đó, tối 4/10, bé trai được bố đưa đến quán cà phê Cát Tường để gặp vài người bạn. Trong lúc bố mải nói chuyện, cháu bé ra khu vực hồ nước tiểu cảnh trang trí của quán và không may ngã xuống nước.

Một lúc sau không thấy con đâu, người bố cùng các bạn chạy đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong tại khu vực hồ nước tiểu cảnh.

Theo Người Đưa Tin, tại thời điểm xảy ra sự việc, TP. Nam Định đã ra văn bản yêu cầu các quán cà phê, trà chanh và một số dịch vụ không thiết yếu khác tạm dừng hoạt động để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Việc quán cà phê Cát Tường có hoạt động “chui” dẫn đến tai nạn của cháu bé hay không đang được Công an TP. Nam Định điều tra, làm rõ.