Tối hôm 26/5 tại hạng mục dành cho ‘Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất 2019’, hậu vệ trái của tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là cái tên đã được xướng lên cho danh mục cao quý này.

Đáng tiếc là cựu ngôi sao của CLB Hà Nội FC hiện thi đấu cho CLB của Hà Lan SC Heerenveen nên không thể góp mặt trong buổi lễ trao thưởng. Thay vào đó, bố và mẹ của Văn Hậu đã đại diện cho con trai của mình nhận danh hiệu cao quý này.

Đoàn Văn Hậu hiện đang thi đấu cho CLB của Hà Lan SC Heerenveen (nguồn ảnh:Facebook/Đoàn Văn Hậu).

Trong ngày đặc biệt nhưng không có con trai bên cạnh, ông Đoàn Quốc Thắng – bố của Văn Hậu đã có những chia sẻ về con trai mình với truyền thông: “Thời gian vừa qua, 2 bố con cũng đề cập nhiều tới vấn đề tương lai của Hậu. Nhưng tôi xin phép không chia sẻ cụ thể, bởi cho dù là bậc cha, mẹ nhưng tôi cũng không có quyền quyết định về tương lai cho con trai mình trong thời gian tới. Nhưng Hậu sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, cho nên tôi cũng mong muốn con trai mình được chơi bóng và cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá nước nhà. Đó chỉ là mong ước của tôi thôi, còn mọi quyết định tùy thuộc vào phía CLB chủ quản và Hà Nội FC”.

Thời gian qua, tương lai của cựu hậu vệ CLB Hà Nội FC tại Hà Lan đang được giới truyền thông Việt Nam rất quan tâm và chú ý. Việc quay về Việt Nam chơi bóng cho quốc gia và Hà Nội FC, hay ở lại tiếp tục khoác áo SC Heerenveen tốn không ít giấy mực của giới truyền thông nước nhà.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.