Hàng trăm người cùng nhau xuống sông quăng chài bắt cá; tạo nên cảnh tượng khó tin trong lễ hội truyền thống chỉ có một lần trong năm ở Indonesia.

Sau khi đoạn video cả làng quăng chài bắt cá được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả:

Lực Tuệ: Tôi thấy lưới chài của họ rất văn minh và an toàn với sức khỏe. Họ không dùng chì mà là dùng sợi xích làm thay chì. Vậy ra Indonesia họ văn minh hơn cả mình nhiều rồi.

Nghịch Lý: Quăng lưới trùm lên của nhau hết cả vậy hả trời. Nhìn ông kia ngậm con cá thấy ghê quá; lại nhớ vụ có ông ngậm con cá bị nó chui tọt vào cổ họng. Nhưng được cái ông này ngậm ở tư thế này thì nó không thể chui vào họng được.

Hà Hoàng: Ngày bé chuyên theo mấy bác quăng chài xem rất thích. Giờ thì toàn thấy các bác kích điện không à nghĩ nó chán.

Nguyễn nam: Giăng lưới thế này rồi cái nọ mắc vào cái kia hết.

Tuong Nguyen: Xâu cá trắng của thanh niên nhìn là ngon nhất.

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: vnexpress.

Những lễ hội truyền thống độc đáo và được mong đợi nhất ở Indonesia

Nhiều du khách chọn Indonesia để đi du lịch. Bởi nơi đây thu hút du khách không chỉ bởi những địa điểm đẹp, độc đáo; mà còn bởi văn hóa lễ hội đặc sắc. Những lễ hội truyền thống ở Indonesia; sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa, phong tục của đất nước xinh đẹp này.

Video: Cả làng ra sông quăng chài bắt cá
Du lịch Indonesia vào những dịp lễ hội sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị (ảnh: luhanhvietnam).

Đồng thời cũng giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho chuyến hành trình. Nó cũng giúp bạn khám phá những nét đẹp, văn hóa và phong tục của người dân bản địa.

Do đó, trước khi lên kế hoạch, hãy cân nhắc thời gian diễn ra các lễ hội truyền thống ở Indonesia tại đây.

Video xem thêm: