Nhiều người cũng quan tâm về những người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung sẽ như thế sao sau khi mẹ qua đời.

Sau thời gian chống chọi với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa 28/9. Lúc này, nhiều người cũng lo lắng cho tình hình của các con của ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung có 1 cô con gái ruột và khi sinh thời đã nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi. Biết tin mẹ lâm bệnh nặng, các bé từng khóc và liên tục cầu nguyện cho mẹ sớm quay trở về. Nhưng phép màu đã không xảy ra. Ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi để lại bao đau buồn cho các bé.

Trên trang cá nhân Facebook Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung. Trizzie Phương Trinh mong ca sĩ Phi Nhung yên tâm vì cô sẽ yêu thương, che chở cho con gái Wendy như người trong gia đình, cũng như chăm sóc, lo lắng cho các con nuôi của đàn em.

Giọng ca hải ngoại “lịm người” khi nghe tin người em thân thiết qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19. “Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em…”.

các con
Ảnh: chụp màn hình Facebook.

Cũng trong bài viết, Trizzie Phương Trinh cho biết khi Phi Nhung qua đời, cô sẽ chăm sóc, lo lắng cho các con nuôi của đàn em. Nữ ca sĩ nói thêm: “Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng.

Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà. Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều”.

Trizzie Phương Trinh chính là người đứng ra hỗ trợ giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre khi cô tham gia hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng xem Phi Nhung là một người em thân thiết trong gia đình. Vì vậy, thông tin Phi Nhung qua đời khiến Trizzie Phương Trinh không khỏi đau lòng.

Con gái nuôi Phi Nhung: Đừng bỏ con mà, mẹ ơi!

Thiêng Ngân sinh năm 2003, trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Khi hay tin mẹ nuôi qua đời, giọng ca quê Đồng Tháp đăng tải hình ảnh cũ trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: “Con phải làm sao đây mẹ ơi… Con khóc thật rồi mẹ ơi… Đừng bỏ con mà mẹ ơi”.

con gái nuôi của Phi Nhung
Thiêng Ngân đăng tải những hình ảnh bên Phi Nhung (ảnh chụp màn hình Facebook).

Thiêng Ngân tâm sự với báo Thanh Niên: “Mẹ Nhung thương em lắm. Từ hồi mẹ bệnh tới giờ em cũng không được gặp mẹ. Em rất muốn khoe kết quả học tập với mẹ nhưng vẫn chưa được dịp thì mẹ mất. Em hứa với mẹ là em sẽ học giỏi rồi mẹ sẽ gặp em, vậy mà mẹ bỏ em đi.

Em nhớ nhất là mẹ kêu em tập hát cho hay, để không bị đứt hơi. Kỷ niệm của em với mẹ rất nhiều… Đối với em, mẹ lúc nào cũng là một tấm gương sáng. Mẹ lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong lòng của mẹ yếu đuối lắm. Mỗi khi có chuyện, em đều tâm sự với mẹ và mẹ động viên em rất nhiều”.