Đến chiều qua 23/7, cụ Lê Thị Ngăn bà 83 tuổi, mất trí nhớ ở xã Hòa Mỹ Đông (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đi lạc vào khu rừng gần nơi ở vẫn chưa được tìm thấy.

Theo báo Tuổi Trẻ, người nhà cho biết, do lớn tuổi nên cụ Ngăn lúc nhớ lúc quên và hay bỏ nhà đi, nhưng thường đi một buổi hoặc một ngày rồi về.

Hôm 19/7 vừa qua, cụ ra đầu xóm mua một hộp cơm rồi đi nhờ xe máy của một người trong xóm đến nhà em trai ăn giỗ. Nhưng cụ đã không vào nhà em trai mà đi lạc.

Đến chiều cùng ngày, người nhà không thấy cụ về nên đã đi tìm thì có người cho hay trưa 19/7, thấy cụ xách hộp cơm đi về hướng rừng Suối Phướn.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

“Không chỉ con cháu trong gia đình mà cả bà con lối xóm, người trong thôn thấy thương bà cụ nên đã rủ nhau đi tìm cả đêm cả ngày suốt từ hôm đó đến nay. Người ta nói giậm hết rừng rồi mà cũng chưa tìm thấy bà cụ. Gia đình chúng tôi vô cùng lo lắng vì bà vẫn biệt tăm, nhưng cũng rất cảm kích và xúc động trước tấm lòng, nghĩa cử của người dân cũng như chính quyền”, chị Nguyễn Thị Vinh – cháu dâu cụ Ngăn chia sẻ với Tuổi Trẻ.

Gia đình cụ Ngăn mong mọi người khi thấy tung tích cụ xin báo giúp cho gia đình theo số điện thoại 0388852232 của anh Đặng Vĩnh Tân hoặc cho UBND xã Hòa Mỹ Đông (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên).