Đó là phát biểu của ông Trần Như Dương, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ  tại cuộc họp Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 của Hà Nội tổ chức sáng nay 13/4.

“Tôi thấy thời gian đầu thực hiện cách ly xã hội khá tốt. Nhưng bây giờ ra đường bắt đầu đông rồi, thậm chí chật cả đường. Như vậy, chúng ta phải chỉ đạo quyết liệt hơn nữa, thậm chí phải có chế tài mạnh hơn.

Nếu được hỏi, tôi sẽ nói rằng, cần thêm ít nhất một tuần nữa thực hiện giãn cách xa hội. Nhưng cũng phải làm quyết liệt, bởi kéo dài mà không quyết liệt thì bằng thừa. Cách ly xã hội phải thực hiện nghiêm ngặt toàn TP”.

Trích dẫn trên thể hiện quan điểm riêng của PGS. TS. Trần Như Dương. Để rõ hơn về bối cảnh, chi tiết bài phát biểu của ông Trần Như Dương, kính mời quý độc giả đọc bài viết gốc qua đường dẫn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/kien-nghi-keo-dai-cach-ly-xa-hoi-them-mot-tuan-20200413113242345.htm.

Quý độc giả cũng có thể tham khảo bài viết cùng chủ đề trên báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/de-xuat-keo-dai-cach-ly-xa-hoi-them-1-tuan-nua-de-bao-ve-thanh-qua-633122.html

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.