Cụp gương rồi quay đầu nhìn, sau đó người đàn ông nhẹ nhàng di chuyển xe ôtô đỗ sát tường với khoảng cách chỉ bằng đường kính một quả cà chua nhỏ.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc, người đàn ông trổ tài đỗ xe trong ngõ hẹp. Với điều kiện đỗ càng sát tường càng tốt, anh này đều có thể đáp ứng dù mở hay gập gương.

Trong thử thách mà chương trình đưa ra, anh phải đỗ xe sao cho nằm sát tường, cách đúng bằng đường kính một quả cà chua. Chỉ cần một “đỏ”, thách thức bị đánh bại, dù anh này gập gương và quan sát bằng cách quay đầu nhìn phía sau.

Mời quý độc giả xem video dẫn từ báo VnExpress:

Tương tự, một pha đỗ xe đỉnh cao tận dụng triệt để không gian khiến người xem trầm trồ được báo Dân Trí đăng tải.

Tình huống trong video được cho là ghi lại tại Ấn Độ. Trong đó, vị trí đỗ xe có địa hình khá đặc biệt, vỉa hè ngôi nhà thì quá hẹp, bên ngoài là rãnh sâu. Một thanh trụ được dựng lên, cũng là vị trí mà hai bánh bên trái sẽ đỗ.

Ở địa hình phức tạp như vậy, tài xế cho xe tiến lên phía trước rồi lùi vào. Mất tổng cộng hai “đỏ”, chiếc xe đã được đỗ ngay ngắn. Lúc này, chiếc xe được đỗ sát vào cửa ngôi nhà (bên phải), trong khi bên trái “lơ lửng” trên thanh trụ có bản rộng vừa bằng lốp xe.

Mời quý độc giả xem video: