Nam tài xế chạy ôtô ngược chiều, chửi bới người đi đường, từng là bị hại trong vụ án “ném ma túy vào xe để tống bạn trai vào tù”.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 14/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh người đàn ông lái ôtô ngược chiều trên đường cự cãi với một tài xế đi đúng luật.

Người này tự xưng là “chánh thanh tra” liên tục chửi bới, thách thức nam tài xế chạy hướng ngược lại. Trước khi rời đi, ông này còn lớn tiếng “mày có thích chụp ảnh không” rồi phun nước bọt vào tài xế đang cầm điện thoại quay phim.

Được biết, vụ việc được xác định xảy ra vào sáng cùng ngày trên đường Cao Triều Phát, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7.

Người đàn ông xưng “chánh thanh tra” chửi bới dù vi phạm giao thông – ảnh chụp màn hình clip.

Về thông tin của vị “chánh thanh tra” trong đoạn clip theo báo Người Lao Động, người đàn ông này là N.V.T. (47 tuổi, quê ở TP. Hà Nội). Đáng chú ý, ông T. là bị hại trong vụ án “ném ma túy vào xe để tống bạn trai vào tù” từng gây xôn xao dư luận.

Tin từ VTC NEWS, trước đó năm 2019 ông T. và người phụ nữ tên Vân có mối quan hệ tình cảm. Do có mâu thuẫn nên bà Vân nảy sinh ý định đưa ma túy vào xe ôtô của ông T. để ông bị bắt.

Hậu quả, khi ông T. đang lái xe ô tô cùng Vân thì bị cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe. Sau khi kiểm tra cốp xe, cảnh sát cơ động phát hiện 1 gói giấy màu trắng bên trong có nhiều gói nhỏ ma tuý dạng dạng methamphetamine. Sau đó T. bị bắt.

Ảnh chụp màn hình báo Lao Động.

Tại cơ quan điều tra, ông T. một mực kêu oan và cho rằng có người cố tình hại mình. Sau 8 ngày tạm giữ nhưng không chứng minh được hành vi phạm tội của ông T., công an phải trả tự do cho ông.

Khi trở về nhà, ông T. nghi ngờ Vân là người đã hại mình nên âm thầm thu thập chứng cứ. Sau 2 tháng, ông nộp cho cơ quan điều tra đầy đủ chứng cứ, chứng minh Vân là người đẩy ông vào tù.

Tại cơ quan điều tra, Vân thừa nhận toàn bộ sự việc.