Đêm 6/4, NSND Minh Hằng đau xót báo tin cha ruột của chị qua đời trên trang Facebook cá nhân: “Bố ơi… sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!”.

Theo báo Dân Trí, bố của NSND Minh Hằng là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà, Nguyên Trưởng phòng Quân y, Quân khu Thủ Đô (sinh năm 1927) đã từ trần vào hồi 19h39 phút, ngày 25/2 năm Tân Sửu (tức ngày 6/4 năm 2021).

Trước nỗi mất mát quá lớn của Minh Hằng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ, đồng cảm và gửi lời động viên chân thành tới nữ nghệ sĩ.

chia buồn
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Báo Pháo luật và bạn đọc cho biết thêm, trước đó vào giữa tháng 3/2021, NSND Minh Hằng cũng phải chịu đựng nỗi đau mất chồng là tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ – vì bạo bệnh.

NSND Minh Hằng được công chúng biết tới qua nhiều vai diễn xuất sắc trên sân khấu kịch và cả trên màn ảnh nhỏ. Chị từng tham gia nhiều vở kịch nổi tiếng như: Cô hầu Nicole, Trưởng giả học làm sang, Điều không thể mất…

Với điện ảnh, Minh Hằng xuất hiện trong nhiều vai diễn của các bộ phim nổi tiếng: Người hùng râu quặp, Ghen, Gió qua miền tối sáng, Người Hà Nội, Những nhân viên gương mẫu, Trở về giữa yêu thương… và đặc biệt là những vai diễn Táo Giáo dục, Táo Điện lực, Táo Văn hóa Xã hội của seri Táo quân VTV.