Công an TP. Hải Dương cho biết, sáng 29/12, thi thể anh Đ.Đ.L (20 tuổi, ở phường Việt Hòa) – người được xác định nhảy cầu Hàn tự tử đã được tìm thấy.

Báo Thanh Niên thông tin, khoảng 22h ngày 28/12, anh L. cùng vợ là Đ.T.Q. (22 tuổi) đi dự liên hoan sinh nhật về đến khu vực chân cầu Đồng Niên, thuộc phường Việt Hòa thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi cãi nhau, anh L. nói với vợ sẽ ra cầu Hàn nhảy xuống sông và lên xe máy phóng đi. Thấy vậy vợ anh L. bắt taxi đuổi theo, đồng thời gọi cho một số người bạn đến cầu Hàn để ngăn hành động dại dột của chồng.

Khi đến cầu Hàn, mọi người thấy anh L. đang đứng trên lan can. Mặc dù được vợ và bạn bè khuyên ngăn, nhưng anh L. không nghe rồi nhảy xuống sông.

Khoảng 6h sáng 29/12, thi thể anh L. được tìm thấy ở khu vực ngay chân cầu Hàn.

nhảy cầu 1
Ảnh chụp màn hình trên báo Thanh Niên.

Tương tự trước đó, theo báo Pháp luật và bạn đọc, khoảng 20h30 ngày 29/11, tại một quán ven bờ sông Sài Gòn (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh), có 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Vì bực tức nên người vợ đã leo qua lan can rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, thấy vậy người chồng cũng lao theo rồi rơi xuống sông.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến những người trong quán ăn hoảng hốt, tri hô người ứng cứu tuy nhiên, chỉ cứu sống người vợ đưa lên bờ, riêng người chồng mất tích.

Đến 23h, sau gần 3 giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể người chồng được cơ quan chức năng tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc vài chục mét.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: