Chú shipper nở nụ cười tươi khi bị khách phát hiện chở theo con gái trong túi hàng, hình ảnh sau đó được chia sẻ lên MXH kèm thông điệp ý nghĩa.

Mới đây trên MXH, một tài khoản chia sẻ hình ảnh chú shipper và một em bé nằm trong túi đựng hàng, kèm theo dòng trạng thái: “Hình ảnh chú shipper cười tươi khi bị khách phát hiện chở con gái đặt trong túi giao hàng khiến dân mạng xúc động, truyền tay nhau với thông điệp ý nghĩa”.

Cô con gái bé nhỏ (khoảng 4 tuổi) nằm gọn gàng bên trong túi giao hàng cùng với chiếc điện thoại, ngoan ngoãn theo chân bố đi làm.

Ảnh facebook Huỳnh Như.

Hình ảnh này được một khách hàng chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, theo người này vì nhà không có người trông con nên ông bố đã quyết định đưa con theo mình để tiện bề trông nom, chăm sóc. 

Ảnh facebook Huỳnh Như.

Trong các hội nhóm bán hàng online, hình ảnh này được truyền tay nhau kèm theo thông điệp “Đừng bom hàng!” mang đầy ý nghĩa.

Sau khi báo Pháp Luật và Bạn Đọc đăng tải nhận được nhưng lời nhận xét và bình luận đồng cảm.

“Cực khổ lắm vì thế đừng bom hàng nhé các khách hàng ơi, tội chủ shop một nhưng tội shipper gấp đôi”, tài khoản S.L bình luận. 

“Nhìn chú thấy thương quá, cầu cho chú có nhiều sức khỏe, mong nơi này đừng đuổi việc chú mà tội chú”, tài khoản L.L.G bình luận. 

Một bạn đọc khác bình luận, “làm shipper cực lắm ai ơi, trong thùng hàng của ba là con, ba mang con đi cùng trên mọi nẻo đường…”.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: