Mới đây, tài khoản T.T.T vừa đăng tải lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh hàng trăm công nhân xếp hàng nhận thưởng Tết là những chiếc xe gắn máy.

Chủ nhân bài đăng viết dòng trạng thái: “Thưởng 200 chiếc xe cho công nhân, chuyên viên ưu tú. Chờ tới lượt xe số, xe SH về. Họ đang làm thủ tục nhận xe”.

quà Tết, thưởng Tết, thưởng Tết bằng xe máy

quà Tết, thưởng Tết, thưởng Tết bằng xe máy

Hình ảnh trong video cho thấy, có hàng trăm công nhân đang xếp thành những hàng dài chờ vào làm thủ tục nhận phần thưởng. Bên cạnh họ là những xe máy còn mới cóng với đủ chủng loại từ xe số tới tay ga. Trong đó có khá nhiều chiếc xe có giá trị lớn với mức giá bán trên thị trường gần 100 triệu đồng.

quà Tết, thưởng Tết, thưởng Tết bằng xe máy
Công nhân xếp hàng nhận thưởng Tết bằng xe máy.

Một số thông tin cho rằng đây là những công nhân thuộc một công ty ở tỉnh Tây Ninh. Trong dịp cuối năm, 200 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công ty được nhận các phần thưởng lớn.

quà Tết, thưởng Tết, thưởng Tết bằng xe máy
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ mà công ty này đãi ngộ cho nhân viên vào cuối năm.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Nhiều người xuýt xoa trước màn thưởng tết khủng của công ty này.

Một dân mạng trầm trồ: “Công ty nhà người ta có khác. Năm nay Covid-19 mà như thế này chắc sang năm tặng ôtô nhỉ?”

“Như thế này thì người lao động nào mà chẳng cống hiến hết mình nhỉ. Nếu công ty tôi mà thưởng như vậy thì thật là tuyệt vời”; “Có tâm và có tầm là đây. Cho xin địa chỉ với chủ thớt ơi!”; “Nhìn họ hạnh phúc nhỉ. Ai nấy rất nghiêm túc, không chen lấn, xô đẩy”, một số tài khoản khác bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cũng ao ước được nhận thưởng xứng đáng sau một năm lao động vất vả, nhất là vào thời điểm Tết cổ truyền đang cận kề.