Mới đây, một đoạn clip trao của hồi môn với tiền mặt 3 tỷ, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp gây xôn xao cộng đồng mạng.

Một fanpage lớn đăng bài viết về một đám cưới ở Bình Thuận như sau: “Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ. Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con.

Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vai. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ”.

Xôn xao thông tin cô dâu được bố mẹ trao của hồi môn hơn 30 tỷ đồng trong đám cưới: Tiền mặt 3 tỷ, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp! - Ảnh 1.
Bài viết do fanpage đăng tải.

Bài viết được trang Pháp luật và bạn đọc đăng tải, với đoạn clip ghi lại cảnh trao vàng trên sân khấu. Mẹ cô dâu trao vàng cho con, chú rể đứng bên cạnh giúp đỡ mẹ vợ.

Ngay sau đó, bố cô dâu tặng 3 tỷ tiền mặt, 5 lô đất thổ cư và 6 sào đất nông nghiệp trị giá 30 tỷ đồng. Tiền mặt được đựng trong một chiếc va ly và ông bố lần lượt lấy từng cọc tiền có giá trị lớn trao cho hai con. Sự việc khiến cô dâu rưng rưng và bật khóc trước món quà cực lớn của ba mẹ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

“Cô dâu may mắn nhất năm đây rồi! Được cha mẹ hỗ trợ hết mình thế này thì còn gì bằng”, tài khoản Huy Trần bày tỏ.

“Gia đình có điều kiện thật, nhìn cô dâu đeo nhẫn vàng kín tay thế kia cũng đủ hiểu”, một tài khoản khác bình luận.

“Sao cứ phải tặng trước mặt mọi người vậy nhỉ? Về nhà nói chuyện 2 bên với nhau là được rồi! Cứ làm người khác phải ghen tị”, “Này không phải đám cưới. Này là tiệc khoe của”, một số cư dân mạng khác viết.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: