Vụ việc xảy ra vào ngày 10/1 trên đoạn đường thuộc xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang được camera hành trình xe tải ghi lại.

Theo Vietnamnet, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15′ sáng 10/1. Xe tải đỗ chiếm gần hết đường khiến người dân đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhưng xe tải đỗ lâu mà tài xế không đi, nhiều thanh niên trai tráng đã bức xúc cầm gậy chạy tới mắng chửi, doạ nạt tài xế.

Thấy nhóm thanh niên bên ngoài hung hãn, tài xế chốt cửa ngồi yên trên xe đồng thời nhận lỗi và xin được tha. Tuy nhiên, nhóm thanh niên không bỏ qua mà còn cầm gậy lao về phía cabin xe tải mắng chửi, doạ nạt tài xế.

Do bức xúc, không kiềm chế được bản thân, tài xế đã đạp ga lao về phía trước khiến mọi người hoảng sợ tháo chạy. May mắn là không xảy ra va chạm đáng tiếc nào. Hành động nhấn ga của tài xế khiến nhóm thanh niên tức giận tiếp tục đuổi theo xe.

Vụ việc trên đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Chưa rõ kết thúc ra sao nhưng nhiều người bày tỏ sự chê trách đối với cách hành xử của tài xế cũng như nhóm người trong làng.