Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng danh hài Hoài Tâm và ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) đi viếng đám tang dì ruột nghệ sĩ Hoài Linh tại Mỹ.

Thúy Nga cho biết: “Tôi và Hoài Tâm, anh Bảo Liêm vừa tập kịch xong, nên tranh thủ tới nhà thờ này để viếng đám tang dì ruột, cũng là mẹ nuôi anh Hoài Linh. Đây là dì trong họ hàng ruột nhưng anh Hoài Linh hay gọi là má Chín. Tôi đến đây cùng Hoài Tâm và chị Bé Heo, bà xã anh Chí Tài. Nhà thờ này gần nhà tôi nên chạy ra có chút xíu”.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh khóc nức nở khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối

Khi đưa linh cữu của dì lên xe để đi hỏa táng, người thân đã gọi điện cho Hoài Linh để anh được nhìn người dì của mình lần cuối.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh khóc nức nở khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối

Nghệ sĩ Hoài Linh không kìm nổi sự xúc động, bật khóc nức nở và nói: “Con thương má quá má ơi”. Qua màn hình video call, có thể thấy nam danh hài gầy và tiều tụy đi nhiều sau khi hai người thân là má Chín và Chí Tài liên tiếp qua đời.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh khóc nức nở khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối

Theo Pháp luật và bạn đọc, dì ruột của nghệ sĩ Hoài Linh tên là Lệ Ảnh, đã mất cách đây nửa tháng, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên con cháu tại Mỹ đến gần đây mới tổ chức được đám tang cho bà.

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Hoài Linh không thể qua Mỹ lo đám tang cho dì ruột mình mà phải nằm nhà theo dõi trực tiếp và chỉ đạo mọi thứ qua livestream. Cũng theo lời Thúy Nga, thời gian qua Hoài Linh không được thấy mặt dì ruột mình vì luật nhà quàn không cho phép, đến tận ngày tổ chức đám tang mới được nhìn.

Kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài mất, Hoài Linh tất bật lo lắng nhiều chuyện nên không ngủ được. Việc mất đi hai người thân chỉ trong chưa đầy một tháng là Chí Tài và dì ruột là một nỗi đau rất lớn với danh hài.