Một con nai bất ngờ lao vào một chim ưng đuôi lửa khi thấy nó tấn công con thỏ, sau khi con thỏ đã chạy thoát, nai vẫn tiếp tục tấn công diều hâu.

Sự việc lạ lùng tại công viên

Theo Dân Trí, anh Kris Miller (29 tuổi) sống ở bang Wisconsin, Mỹ, là nhân viên quản lý tại công viên Nordic Mountain. Anh phát hiện ra xác của con chim ưng đuôi lửa trong công viên và quyết định kiểm tra camera.

Miller chia sẻ: “Tiếng kêu của con thỏ khi bị tấn công có thể đã khiến con nai nghe nhầm và thoạt tiên tưởng đó là tiếng kêu của nai con, nhưng cũng có thể vì những lý do khác mà con nai này quyết định xông vào can thiệp sự việc.

Kỳ thực tôi chưa từng thấy một điều gì tương tự như thế này trước đây. Khi tôi cho các đồng nghiệp xem clip này, chính họ cũng thấy sửng sốt trước sự việc lạ lùng chưa từng thấy”.

Nguồn video: VnExpress.

Khi clip được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã bình luận rằng họ liên tưởng ngay tới tình bạn của nai Bambi và thỏ Thumper trong bộ phim hoạt hình “Bambi” của Disney.

Góc bình luận: “Nợ này từ muôn kiếp trước! Chắc mối nợ lớn lắm”.

“Cuối cùng vẫn có một con vật phải bỏ mạng trên đường kiếm ăn, (chưa kể có khi còn mấy con chim nhỏ chết đói vì mất mẹ). Cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt”.

“Nợ này từ muôn kiếp trước! Chắc mối nợ lớn lắm”.

“Con nai vàng ngơ ngác. Dẫm nát chú diều hâu”.

“Khu rừng thanh bình quá, có nai, có thỏ nữa, đẹp như mơ”.

Trước đó một sự việc tương tự xảy ra ở Hà Lan được Báo Tin tức đưa tin, dê hợp lực với gà trống cứu gà mái thoái khỏi móng vuốt diều hâu

Video: Dê hợp lực với gà trống cứu gà mái thoái khỏi móng vuốt diều hâu