Trong lúc bị công an truy đuổi, một người phụ nữ rẽ ngay vào nhà dân ngồi rửa đống bát đĩa, để qua mắt lực lượng chức năng.

Báo Người Đưa Tin cho biết, sự việc xảy ra vào 16h ngày 2/10 và đã được camera giám sát của một nhà dân ghi lại.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nhóm khoảng 7 người gồm cả nam lẫn nữ đang bỏ chạy tán loạn trong một con ngõ. Đáng chú ý, trong khi những người khác cố tìm một chỗ để ẩn náu thì người phụ nữ mặc áo vàng đã có hành động táo bạo khiến người xem bất ngờ.

Khi thấy cửa nhà dân đang mở, người phụ nữ lao ngay vào trong sân rồi ngồi rửa bát một cách nhiệt tình. Việc “nhập vai” nhanh chóng đã giúp người phụ nữ qua mắt được lực lượng chức năng.

Bị công an truy đuổi, người phụ nữ nhanh trí “nhập vai” gia chủ sà ngay vào sân rửa đống chén bát để né tránh

Hiện chưa rõ nguyên nhân cũng như địa điểm xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng rất có thể nhóm người trên đã tụ tập đông người trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng nên đã bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt gặp.

Đồng thời nhiều độc giả lên tiếng phê phán hành động của nhóm người nói trên. Bởi nếu không vi phạm pháp luật, vi phạm quy định phòng chống dịch thì chẳng có lý do gì để phải trốn tránh, bỏ chạy tán loạn như vậy, theo Tiếp Thị và Gia Đình.

Mời quý độc giả xem video: