Bóc tới tận phong bì thứ 15, cô dâu mới nhận được tiền mừng cưới, kèm lời chúc của người bạn thân: “Chúc vợ chồng hạnh phúc trăm năm, sớm có quý tử”.

Sau khi đoạn video được trang Tuổi Trẻ Cười đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước:

Huệ Mỹ: “Tiền nhiều vậy thì cho mình bóc chục cái, trăm cái mình cũng chịu”.

Lý Nguyễn: “Dễ thương quá hí hí”.

Xuân: “Ôi cô bạn có tâm haha”.

Mời quý độc giả xem video:

Tương tự, trong group kín dành cho các bạn trẻ, một cô nàng đã chia sẻ tình huống cách đi tiền mừng cưới của bản thân vừa hài hước lại không kém phần công phu thu thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Cô nàng khoe: ”Đi đám cưới gửi hộp quà Durex hay Kotex nhạt toẹt rồi. Share thêm 1 tip, nếu có dịp thì áp dụng để đêm động phòng của cô dâu chú rể bớt vui vẻ.

Em làm vậy xong cũng lo bà dâu vứt thiệp chứ mấy anh mấy chị, nên không đùa nhây mà nhắn tin nhắn nhủ rồi nên mấy anh mấy chị đừng lo hộ ạ, không bao giờ có chuyện mất tiền hay block nhau đâu. Hội chị em chơi với nhau lâu biết tính nhau như nào hết rồi nên cũng không có chuyện mắng em, kể cả em có đi 200 đồng thật sự vẫn cứ ok thôi, nhưng ai lại làm vậy bao giờ.

Tip em bày ra chỉ để áp dụng cho bạn bè thân thiết, nhất là có khiếu hài hước tí, chứ mấy người nghiêm túc khuôn khổ quá thì đừng nghĩ đến chuyện áp dụng… nhé”.

phong bì độc lạ.
Ảnh chụp màn hình trên kênh 14.

Đính kèm bài viết là những bức ảnh hướng dẫn cách làm phong bì mừng cưới giấu tiền rất tỉ mỉ của cô bạn trẻ.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: