Mới đây, một người dùng mạng chia sẻ hình ảnh mua quả sầu riêng không hạt “loại đặc biệt” khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Cô gái chia sẻ : “Chuyện không có gì để nói cho đến khi hôm nay mình đi mua sầu riêng, cô bán hàng bảo đây là giống không hạt nhà cô trồng, 100% không hạt. Thế là mua về bổ ra đúng là không có hạt thật, tách đến cái cuối vẫn không có một múi an ủi nào”.

Sản phẩm đúng như quảng cáo nhưng người mua chẳng thể vui nổi.

Ngay sau khi hình ảnh quả sầu riêng không hạt được bổ ra chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thông cảm với “khổ chủ” khi gặp phải người bán hàng không có tâm. Đồng thời, nhiều người khuyên vị khách này lần sau để chắc chắn hơn có thể nhờ người ta bóc tại chỗ cho để lấy thịt sầu mang về.

  • “Có lẽ người bán sầu cũng gấp gáp quá chỉ nói sầu không hạt mà quên mất nhắc nhở nó còn không có cả múi nữa.”
  • “Ăn sầu làm gì cho nó sầu người ra.”

Trước đó, câu chuyện tương tự về một cô nàng tin lời cô bán hàng “cam kết sầu riêng không hạt” khiến nhiều người cười “chảy nước mắt”.

Quả sầu riêng không hạt, không múi luôn!

Hiện không rõ thực hư những câu chuyện mua quả sầu riêng mà bổ ra không hạt, không múi ra sao, nhưng những bài đăng này vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.