Đại diện cho gia đình, con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ cáo phó của mẹ trên trang cá nhân.

Đêm 28/9 (giờ Việt Nam), con gái ca sĩ Phi Nhung đã đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó.

Theo đó, Wendy Phạm đang ở Mỹ là trưởng nữ đứng ra thông báo mẹ ruột là bà Phạm Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã qua đời vào 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP. HCM), hưởng dương 51 tuổi.

Giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng ở TP. HCM, thông tin về hậu sự cố ca sĩ vẫn chưa được gia đình đưa ra thông báo cụ thể.

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương đã nhận uỷ quyền của Wendy Phạm tại Việt Nam để lo hậu sự cho Phi Nhung. Cô thông báo: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết về tang lễ của nữ ca sĩ chưa được chia sẻ, nghệ sĩ Việt Hương là người nhận trách nhiệm lo chu toàn cho đồng nghiệp về nơi an nghỉ cuối cùng.

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 4.

Chiều 28/9, con gái nuôi có mặt tại chùa để dự lễ cầu siêu do các sư thầy tổ chức để đưa tiễn Phi Nhung.