Công an tỉnh Đắk Lắk đã phá cửa, ập vào bắt quả tang hàng tang 32 người đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa do Nguyễn Nhật Quân (35 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp) cầm đầu.

Theo báo VTC News, chiều 28/3, công an đã bất ngờ ập vào nhà bà Lê Thị Bích Ngọc (39 tuổi ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana). Tại đây, công an đã bắt quả tang 32 người đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa và thu giữ hơn 300 triệu đồng, gần 40 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan.

Ảnh chụp màn hình trên Người Lao Động

Báo Người Lao Động thông tin thêm, đây là sòng bạc hoạt động phức tạp và tinh vi trong một thời gian dài. Nhóm người này thường xuyên thay đổi địa điểm và luôn có rất đông người cảnh giới từ nhiều vòng. Khi thấy người lạ xuất hiện, người bên ngoài sẽ điện thoại thông báo để các con bạc tẩu thoát.

Tại nhà của bà Ngọc, ngoài việc bít kín, còn dùng nhiều ổ khóa để khóa trái bên trong và còn cài một thanh sắt ngang cổng rồi khóa 2 đầu chắc chắn, để đảm bảo không ai đột nhập được vào.

Mời quý độc giả xem video công an bất ngờ ập vào sòng bạc nhiều tầng lớp bảo vệ, bắt giữ hơn 30 người (nguồn dẫn từ báo Người Lao Động):

Sáng 3/4, công an cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 21 trong 32 đối tượng để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.