Cơ quan công an xác định thi thể được phát hiện ở chân cầu Nhật Tân sáng 27/6 là anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, quê Hưng Yên) – là tài xế bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long (Hà Nội).

Tối 27/6, trao đổi với báo Dân Trí, lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, vào cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp y và bàn giao thi thể anh Hưng cho gia đình lo hậu sự.

“Qua khám nghiệm, điều tra xác định, thi thể chính là anh Hưng – chồng chị Linh, người bị mất tích cách đây khoảng 10 ngày trên cầu Thăng Long. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Hưng. Hiện chưa thể khẳng định anh này có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, chúng tôi sẽ phải làm rõ vì sao người này có hành động đó”, vị lãnh đạo nói.

khu vực
Khu vực phát hiện thi thể anh Hưng cách vị trí đỗ ôtô khoảng 4km (ảnh chụp màn hình trên báo Dân Trí).

Về chiếc ôtô Santafe của anh Hưng, cơ quan công an vẫn đang tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, sau đó sẽ bàn giao lại cho phía gia đình.

Người nhà anh Hưng cũng cho biết được báo Giao Thông đăng tải, gia đình họ nhận được tin báo về việc phát hiện một thi thể dạt về bãi cát gần cầu Nhật Tân từ 9h cùng ngày. Thi thể trong quá trình phân hủy. Phối hợp cùng cơ quan điều tra, họ xác định đây chính là anh Hưng.