Cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa đăng trên fanpage chính thức một bức ảnh chụp cảnh vợ anh là nữ ca sĩ Thủy Tiên đang nằm truyền nước.

Thủy Tiên nằm gác tay lên đầu, nhắm mắt như đang ngủ. Dáng vẻ cô đầy mỏi mệt, gương mặt cũng xám xịt chứ không tươi sáng, hồng hào như bình thường.

Nhìn Thủy Tiên ốm yếu, Công Vinh xót vợ bèn cảm thán: “Ở nhà một giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”.

Dòng trạng thái Công Vinh xót xa khi nhìn vợ Thuỷ Tiên ốm.
Ảnh chụp màn hình Facebook Le Cong Vinh

Dưới bình luận, nhiều khán giả cũng gửi lời nhắn mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe:

Ảnh chụp màn hình Facebook.
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Trước đó, Công Vinh cũng gửi tin nhắn một phần rất lo lắng cho cô, nhưng anh cũng nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn sức khỏe, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa.

“Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ.

Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”, Công Vinh nhắn cho vợ.

Ảnh chụp màn hình Facebook.

Được biết, Thuỷ Tiên vừa kết thúc đợt cứu trợ thứ 2 tại miền Trung kéo dài 12 ngày. Cô nàng trở về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức và hẹn sẽ sớm trở lại giúp đỡ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi vào đợt 3.