Cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ với nhiều gian lận đã diễn ra. Chính trường Mỹ đang rơi vào xung đột giữa các bên. Nhiều người lo lắng là ông Trump sẽ không còn đủ sức để lập lại trật tự; nhưng việc này chỉ là thứ yếu. Anh hùng thực sự có thể cứu vãn nước Mỹ không phải là ông Trump mà là mỗi người dân nơi đây cần tìm lại chính tín đối với Thần.

Tác giả Triệu Hiểu Tuệ, một chuyên gia về chính trị và văn hoá đã đăng tải 1 bài viết về nước Mỹ trong thời khắc lịch sử này trên Sound of Hope, xin gửi tới quý độc giả bài viết của ông.

“Xã hội nhân loại dù ở phương Đông hay phương Tây, từ xưa đều là xã hội tín ngưỡng đối với Thần Phật; truy cầu thiện lương, thành thực. Tin rằng nhân quả báo ứng, sau khi chết quay về nơi ban đầu mình đến. Con người sống theo văn hóa và chuẩn tắc mà Thần lưu lại cho mình; dựa vào đạo đức tự ràng buộc ước thúc bản thân để duy trì xã hội. Nhân tâm mỗi người đều có thiện tính, xã hội ổn định, luật pháp của quốc gia chỉ là vương pháp đơn giản. 

Hoa Kỳ với tư cách là siêu cường trên thế giới, có ảnh hưởng to lớn đến các nước. Tuy nhiên có thể thấy rằng Hoa Kỳ ngày càng tả khuynh, vứt bỏ truyền thống tín ngưỡng lập quốc, cho phép hôn nhân đồng tính, tự do phá thai…Những việc này thực sự gây nguy hiểm cho sự phát triển ổn định của xã hội loài người.

Thần Phật là từ bi với chúng sinh, thông qua các phương thức khác nhau để kêu gọi, dẫn dắt nhân loại quay về truyền thống.

Tổng thống Trump là người được Thần lựa chọn

Nhiều dự ngôn đều cho thấy Tổng thống Trump là người được Thần lựa chọn
Nhiều dự ngôn đều cho thấy Tổng thống Trump là người được Thần lựa chọn (ảnh NTDVN)

Để dẫn dắt Hoa Kỳ quay về truyền thống, Thần đã lựa chọn tổng thống Trump. Nền chính trị của Washington đã hủ bại từ lâu. Thần lựa chọn một người giúp Hoa Kỳ quay về với truyền thống. Đây là lý do tại sao ông Trump đột nhiên xuất hiện. 

Tổng thống Trump ngoài việc dẫn dắt Hoa Kỳ quay về truyền thống, ông còn một sứ mệnh khác chính là hỗ trợ đưa Trung Quốc trở thành một đất nước không có Đảng Cộng sản; để Trung Quốc cũng có thể quay về truyền thống. Bởi tư tưởng của ĐCSTQ là vô Thần, là dùng cách mạng vũ trang đoạt lấy tất cả. Có thể thấy trong 4 năm nhiệm kỳ của TT Trump, ông đã ban hành rất nhiều chính sách chống lại sự cường quyền của ĐCSTQ.

Vũ trụ và xã hội nhân loại tương lai, dưới sự thanh lọc của Thần, sẽ chấm dứt hết thảy mọi loạn tượng; một thế giới mới sẽ tốt đẹp hơn, thuần tịnh, hạnh phúc hơn sẽ đến.

Tuy nhiên ở cương vị làm người, bạn có xứng đáng bước vào thế giới mới này hay không. Việc này còn phải chịu sự khảo nghiệm của Thần. Bạn có niềm tin, chính tín vào Thần hay không; tiêu chuẩn đạo đức có phù hợp tiêu chuẩn của Thần hay không? có trước sau như một hay không? Đối diện với bất cứ áp lực, mê hoặc nào bạn có thể vững vàng cứng rắn không thay đổi ý chí của mình hay không?

Khảo nghiệm về chính tín đối với Thần

Tà linh cộng sản hành ác tại nhân gian, người tốt thì chịu khổ, người xấu thì đắc ý. Rất nhiều người đều đang tự hỏi “Có còn sự tồn tại của Thần nữa không?” Thực ra Thần cũng đang lợi dụng sự hành ác của tà linh cộng sản để khảo nghiệm nhân tâm; xem ai đạt, ai không đạt. Bất kể như thế nào thì bạn cũng đang đồng hành với Thần. Nhất định không thông đồng làm bậy, hay vứt bỏ đạo đức, giúp người xấu làm điều ác.

Cuộc bầu cử lần này tại Hoa Kỳ chính là một khảo nghiệm lớn do Thần an bài, sắp đặt. Mỗi người đều đang ở trong đó, mọi người đều phải bày tỏ thái độ. Khi kẻ tội đồ lừa đảo, phản quốc đang gây tổn hại cho Hoa Kỳ, bạn sẽ đứng lên ngăn chặn hay trở thành đồng phạm với tà ác?

Nếu nhân loại không ăn năn, hối hận, khi thời khắc tới, Thần sẽ có thể thông qua những tai họa cực lớn bất khả kháng như ôn dịch, sóng thần, động đất… để thanh lọc thế giới. Những người có thể bình an vô sự sau khi  tai nạn đi qua, nhất định là người có tiêu chuẩn đạo đức phù hợp với Thần. 

Trở lại niềm tin đối với Thần là con đường duy nhất để cứu vãn nước Mỹ
Trở lại niềm tin đối với Thần là con đường duy nhất để cứu vãn nước Mỹ (ảnh NTDVN)

“Băng dày ba thước không phải trong một ngày”

Loạn tượng trước mắt tại Hoa Kỳ, chính là “Băng dày ba thước không phải chỉ vì một ngày lạnh”; là hậu quả nhân loại phải tự gánh chịu sau khi không còn chính tín đối với Thần Phật. Muốn dập tắt sự hỗn loạn này, chính là con người hãy hướng về Thần mà thành tâm hối cải. Thật tâm hướng thiện thì nước Mỹ tự nhiên sẽ tốt đẹp trở lại. Thần sẽ không thể cử một vị anh hùng vĩ đại ra tay cứu vớt nước Mỹ trong khi xã hội vẫn trầm luân như trước. 

Có vẻ như những kẻ lừa đảo, phản quốc sắp bước vào làm chủ tòa Bạch Ốc. Đây là do những người đứng lên vẫn chưa đủ, hoặc bạn vẫn chưa phù hợp tiêu chuẩn. Thần kéo dài thời gian để bạn có cơ hội bày tỏ thái độ. Thần cũng đồng thời đang cho những kẻ lừa đảo, phản cuộc một cơ hội tỉnh ngộ. Thần không phải là dung túng cho họ làm ác, không phải không có báo ứng, chỉ là thời gian chưa tới mà thôi. 

Vở kịch hay chỉ mới vừa bắt đầu

Sau khi Quốc hội xác nhận kết quả bầu cử vào ngày 6/1, rất nhiều người nói “Vở kịch hay mới vừa bắt đầu”. Về điểm này tôi muốn chia sẻ một chút. 

Quốc hội xác nhận kết quả bầu cử là thủ tục cuối cùng của hiến pháp Hoa Kỳ. Từ khi các tiểu bang mở hòm phiếu công bố kết quả bầu cử tới khi Quốc hội công nhận, Tổng thống Trump đã làm những gì ông nên làm trong thể chế. Tiếp đó, chính là thời điểm người dân Hoa Kỳ tự bày tỏ ý kiến. 

Độ sâu của đầm lầy hủ bại của Hoa Kỳ và số lượng người bị cuốn vào đó vượt xa sức tưởng tượng. Nếu chỉ dựa vào một mình Tổng thống Trump thanh lý thì không thể dọn dẹp hết được (nhà tù cũng không chứa nổi); nhất định phải dựa vào sự giúp đỡ của người dân toàn quốc.

Khi TT Trump dường như đang ở tình thế không thể cứu vãn, nhìn như ông sắp ngã xuống, bạn còn có thể tiếp tục chiến đấu với tà linh cộng sản không? Chính bạn làm anh hùng của Hoa Kỳ, chứ không phải dựa vào ông ấy. 

Cũng với đạo lý trên, bản thân ông Trump cũng đang chịu sự khảo nghiệm nghiêm khắc của Thần. Con đường ông đang đi đầy máu lửa, khốn đốn tứ bề, bị cô lập hoàn toàn; để xem liệu ông còn giữ kiên định và chính niệm hay không.

Tổng thống Trump đã phải đương đầu với một thế lực ngầm từ lâu đã kiểm soát nước Mỹ
Tổng thống Trump đã phải đương đầu với một thế lực ngầm từ lâu đã kiểm soát nước Mỹ (ảnh NTDVN)

Thế cục tương lai của Hoa Kỳ, có thể sẽ có biển đổi rất lớn

Cơ sở lập nên hiến pháp của Hoa Kỳ là theo con đường tín ngưỡng với Thần vào 200 năm trước của tiền nhân; là một xã hội tự ràng buộc ước thúc cao độ. Nói cách khác, lấy đạo đức tự ước thúc bản thân thì “dân chủ” mới là một thứ tốt. Nếu không, đạo đức xã hội tiêu vong thì dân chủ sẽ là một kiếp nạn; sự hỗn loạn này trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 là minh chứng rõ nhất.

Đó là lý do tại sao tôi mới nói, cứu vãn nước Mỹ, không phải dựa vào bản thân ông Trump, mà là mọi người tìm lại chính tín đối với Thần; khôi phục tiêu chuẩn đạo đức; nhận được sự che chở và ban phúc của Thần, tự nhiên Hoa Kỳ sẽ “Vĩ đại trở lại”. Mặt khác, “chống Cộng sản” cũng có tầm quan trọng tương tự. Chỉ khi có niềm tin vào Thần thì mới được Thần ban phước và gia trì năng lượng; từ đó mới càng có thêm sức mạnh chống lại tà linh Cộng sản. 

Người không trị thì trời trị

Đừng thấy những kẻ lừa đảo, phản quốc đang kiêu ngạo, hung hãn, chỉ một đợt dịch bệnh có thể kết thúc mọi thứ ngay lập tức. Kẻ xấu càng làm điều ác, dịch bệnh càng lan truyền nhanh tại nước Mỹ. “Người không trị thì trời trị”, những vương triều đế quốc bạo ngược trong lịch sử đều bị hủy diệt. Chỉ cần qua một trận thiên tai là triều đại sẽ thay đổi. Bài học lịch sử đã quá nhiều và không thể không tin vào điều này. 

Nhìn nhận từ quan điểm này, kẻ lừa đảo, phản quốc, cho dù có bước vào tòa Bạch Ốc thì cũng không thể kiêu ngạo quá lâu. Có người dự đoán, Hoa Kỳ có lẽ sẽ nảy sinh một cuộc nội chiến, kéo dài vài năm. Cá nhân tác giả cảm thấy khả năng đó không lớn, một đợt ôn dịch là đủ để kết thúc mọi chuyện; đến nội chiến cũng không còn người mà đánh. 

Quay về truyền thống, tìm về chính tín đối với Thần

Biểu ngữ "Trời diệt Trung Cộng" được giăng khắp nơi trong phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông
Biểu ngữ “Trời diệt Trung Cộng” được giăng khắp nơi trong phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông (ảnh Epoch Times)

Ngoài ra, với thực lực của mình, nước Mỹ cũng không dễ mà khôi phục lại vị trí dẫn đầu. Vị trí này có thể được nhường cho Trung Quốc. Nói cách khác, bản thân đất nước Trung Quốc cũng đang trong quá trình bị thanh lọc. Sau khi quá trình “trời diệt Trung Cộng” (trời diệt ĐCSTQ) kết thúc, một Trung Quốc quay về truyền thống; một Trung Quốc hoàn toàn mới sẽ ra đời. Trung Quốc, tại sao lại có tên gọi như vậy? Chính vì đây là quốc gia trung tâm của thế giới, là quốc gia được Thần lựa chọn. 

Còn về Đài Loan, cho dù tình thế của Hoa Kỳ – Trung Quốc có dữ dội tới đâu thì cũng sẽ bình yên vô sự. Bởi vì việc xây dựng lại và quay về truyền thống của Trung Quốc trong tương lai đều cần tới Đài Loan. Vì vậy đất nước này luôn được Thần bảo hộ; vào thời khắc then chốt trong tương lai sẽ phát huy tác dụng. 

Dù tình hình thế giới có diễn ra như thế nào đi nữa, bài viết này không phải là bói toán hay dự đoán gì về tương lai. Tác giả chỉ muốn nhấn mạnh, chúng ta chỉ cần tìm lại chính tín đối với Thần, tất cả đều ở trong đó. Thời khắc nghênh đón ánh sáng quang minh sẽ không còn xa nữa.  

Tác giả: Triệu Hiểu Tuệ

(Bài viết chỉ thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất định thể hiện quan điểm của tin360.tv)

Theo Sound of hope