Ông Hà Văn Tự thay mặt các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh trao tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Trị để xây dựng 20 căn nhà cho người dân sau lũ lụt.

Theo VietNamNet, chiều 31/5, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình nhận số tiền 1 tỷ đồng từ ông Hà Văn Tự – người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh để ủng hộ người dân tỉnh này bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt năm 2020.

Ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Trị thay mặt người dân cảm ơn tấm lòng của nghệ sĩ Hoài Linh và các nhà hảo tâm, khán giả đã dành những tình cảm, chia sẻ những khó khăn đối với bà con, nhân dân.

Ông Hùng cho biết thêm, chiều cùng ngày, đoàn đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã đến một số nơi trong tỉnh. Dự kiến thời gian tới, đoàn sẽ về lại Quảng Trị trao quà cho bà con gặp khó khăn.

“Đợt trước đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh đã ra Quảng Trị, có ghé thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn, họ đã có ý định trao quà và biểu diễn hài cho bà con ở đây xem nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể tiến hành được”, ông Hùng nói.

Theo báo Lao Động, ngay trong chiều 31/5, tỉnh Quảng Trị quyết định dùng số tiền 1 tỷ đồng để xây 20 căn nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các huyện Đakrông, Triệu Phong, Hải Lăng, Gio Linh.