Khoảng 200 đặc nhiệm liên ngành truy lùng Triệu Quân Sự trên đèo Hải Vân từ 3/6, nhưng bất ngờ người dân mật báo và bắt được phạm nhân nguy hiểm này trong một quán game.

Tối 18/6 Công an TP Tam Kỳ cùng với Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) bắt giữ Triệu Quân Sự khi đối tượng này đang chơi tại tiệm internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Báo Đất Việt dẫn lời nhân viên quán game nơi Triệu Quân Sự bị bắt kể lại, vào khoảng 20h ngày 18/6, Sự chơi điện tử trong quán với nhiều biểu hiện lạ. Nhận thấy Sự giống với đối tượng đang bị cơ quan chức năng truy bắt thời gian gần đây nên đã chủ động thông báo cho chính quyền địa phương.

Triệu Quân Sự
Triệu Quân Sự không chống cự thậm chí tươi cười khi bị bắt – ảnh chụp video Youtube.

“Khi cơ quan chức năng ập đến, hỏi tên và kiểm tra chứng minh nhân dân thì Sự khai một cái tên khác và nói rằng không mang CMND. Một lúc sau, Sự bị công an bắt đưa đi” – nhân viên kể lại.

Một nữ nhân viên khác cho biết khi vào quán, Sự có biểu hiện lén lén lút lút rất khả nghi. Anh này mang theo 2 cái điện thoại, hay vào phòng vệ sinh điện cho ai đó rất lâu rồi mới ra.

“Khi công an ập vào bắt thì người này rất bình tĩnh, không chống cự gì hết, thậm chí cười nói thản nhiên” – nữ nhân viên nói.

Điều đặc biệt với phạm nhân nguy hiểm này là 2 lần bị bắt sau khi vượt ngục đều tại quán game.

Tháng 8/2012, Sự bị bắt vì tội danh giết người, cướp tài sản và đào ngũ, kết án chung thân giam giữ tại Trại giam T10.

Tháng 11/2015, Sự đã cùng một phạm nhân khác dùng vật nhọn cưa song sắt cửa sổ buồng giam, sau đó vượt tường trốn khỏi Trại giam T10.

Tối 15/12/2015, sau hơn một tháng truy nã, Sự bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang chơi điện tử tại một quán internet trên đường Hồ Tùng Mậu quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau đó, Sự được bàn giao cho Trại giam T10 giam giữ.

Lần vượt ngục thứ 2 ngày 3/6/2020 vừa qua, Sự lợi dụng thời gian lao động trong trại để trèo qua tường rào kẽm gai của Trại giam T10 trốn thoát.

Tối 18/6, sau 15 ngày vượt ngục Triệu Quân Sự đã bị bắt giữ khi đang chơi tại tiệm internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.