Điện Capitol cập nhật: Những người gây hỗn loạn hôm 06/01 là ai? Có phải họ là những người ủng hộ TT Trump? Thực ra, một số là những phần tử lưu manh cánh tả trà trộn với mục đích kích động gây bạo loạn.

Hỗn loạn nổ ra tại tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ hôm 06/01 sau khi Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố ông sẽ không ngăn chặn các phiếu đại cử tri đầy nghi ngờ gian lận của Biden.

Thông tin từ hiện trường

Theo một cựu nhân viên FBI có mặt tại Điện Capitol; ít nhất một xe buýt chở đầy các phần tử lưu manh cánh tả Antifa; đã trà trộn vào cuộc biểu tình ôn hoà của những người ủng hộ TT Trump.

Những người ủng hộ Trump đang bị đổ lỗi cho bạo lực và hỗn loạn nhưng theo một cựu nhân viên FBI; Antifa đã xâm nhập vào cuộc biểu tình của Trump; và đây là một trong những kế hoạch cướp chính quyền kinh điển của cánh tả.

Hãy xem hình xăm trên tay của 1 trong số chúng – không phải thứ mà một người ủng hộ Trump có thể có (ảnh màn hình The gateway pundit)

Thông qua phóng viên điều tra Paul Sperry: Cựu nhân viên FBI có mặt tại Điện Capitol Hoa Kỳ vừa nhắn tin cho tôi và xác nhận rằng ít nhất 1 “xe buýt” đầy những tên lưu manh Antifa đã trà trộn vào cuộc biểu tình ôn hòa ủng hộ Trump như kịch bản thường thấy của phe cánh tả.

Nhiều nhân chứng kể về những người mặc quần áo sẫm màu; hô vang khẩu hiệu chống chính phủ kích động mọi người xông lên.

Điện Capitol cập nhật: phân tích về các sự kiện ngày 06/01

Một tên khác đã lộ mặt tại một sự kiện Mạng sống da đen có giá (BLM) của cánh tả vào mùa hè; và lần này với 1 cái áo khoác phanh ngực mặc dù bên ngoài trời gần như đóng băng?

Có thể thấy đây là kịch bản để phá hủy và làm mất uy tín của phong trào ủng hộ TT Trump. Nó phù hợp với các hoạt động chống lại TT Trump và người dân Mỹ; kể từ khi Trump tuyên bố ra tranh cử.

Đây là lần thứ 3 những người ủng hộ Trump tập trung tại Washington DC; kể từ cuộc bầu cử tháng 11. Họ luôn tuần hành ôn hoà, tại sao lần này lại phát sinh bạo động. Tại sao Antifa không tấn công những người ủng hộ Trump như thường lệ? Có phải vì chúng có kế hoạch khác thâm hiểm hơn?

Truyền thông bị thao túng cùng các mạng xã hội (Big Media; Big Tech) đang khiến những người ủng hộ TT Trump cảm thấy mất mặt. Họ muốn làm mất mặt những người ủng hộ TT Trump; vì đã lên tiếng về cuộc bầu cử bị đánh cắp!

Rõ ràng là có một số phần tử lưu manh tại sự kiện hôm 06/01; để làm mất mặt những người ủng hộ TT Trump.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: