Trang Facebook Nguyễn Quang Hải sáng 23/06 đã bị hack làm rò rỉ nhiều thông tin về đời tư của cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội FC

Sáng 23/06 trên trang Facebook của Nguyễn Quang Hải có đăng status thông báo về việc bị hack được người hâm mộ quan tâm.

“Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!”

Trước đó, một hacker sau khi chiếm được tài khoản của Quang Hải đã đăng những lời đùa cợt trên trang cá nhân của ngôi sao tuyển Việt Nam. Hacker này cho biết đột nhập vào Facebook của Quang Hải không khó và nói thêm rằng chỉ “vào chơi tí rồi trả lại” chứ không có ý định chiếm đoạt luôn.

Facebook của Nguyễn Quang Hải được rất nhiều người theo dõi – ảnh chụp màn hình

Không lâu sau khi bị hack, hàng loạt đoạn chat riêng tư giữa Quang Hải và người quản lý của mình đã lan rộng khắp các mặt báo và trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Facebook Nguyễn Quang Hải được rất đông người hâm mộ bóng đá quan tâm. Hiện trang đã có hơn 2,2 ngàn lượt theo dõi với hàng ngàn lượt like, bình luận… mỗi lần đăng.