Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC vừa được Fox Sports Asia đưa vào danh sách 9 tiền vệ hay nhất châu Á trong một cuộc bầu chọn trên mạng xã hội.

Hôm qua 29/5, tờ báo thể thao danh tiếng Fox Sports Asia đăng tải 9 cái thên đã và đang thi đấu tại châu Á trong vị trí tiền vệ xuất sắc nhất. Khán giả sẽ được bình chọn ra 3 trong 9 cái tên xứng đáng nhất trước khi cuộc bầu chọn kết thúc.

Văn Quyết lọt vào top 9 tiền vệ xuất sắc nhất châu Á do Fox Sports Asia bình chọn (nguồn ảnh:Facebook/FOX SPORTS Asia).

Danh sách trên ngoài sự góp mặt của Nguyễn Văn Quyết của Việt Nam còn những danh thủ hàng đầu khác như Park Ji-sung của Hàn Quốc từng thi đấu cho CLB Manchester United và Makoto Hasebe của Nhật Bản hiện đang thi đấu cho Eintracht Frankfurt tại Bundesliga.

Vượt qua QBV 2019 Đỗ Hùng Dũng để có tên trong cuộc bình chọn trên, Văn Quyết khẳng định được bản thân trong màu áo của CLB Hà Nội FC. Anh đã đóng góp công lớn vào những thành tích của đội bóng thủ đô tại đấu trường trong nước cũng như quốc tế.

Vào Tối 31/5, Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón Đồng Tháp trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp quốc gia 2020. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn của thủ quân CLB Hà Nội khi anh vẫn là một quân bài không thể thiếu trong lối chơi của HLV Chu Đình Nghiêm.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.