Covid-19 khiến tài chính của SC Heerenveen bị ảnh hưởng khá trầm trọng, nhưng không vì thế CLB này quên đi cách tri ân người hâm mộ.

Cùng đồng đội, Văn Hậu đã có hành động thiết thực tri ân các CĐV mua vé hết cả mùa giải nhưng không được vào sân do dịch Covid-19. Anh và đồng đội đã cùng đội ngũ truyền thông Heerenveen đến thăm và trao quà cho từng CĐV.

Theo thông tin từ phía BLĐ đội bóng, những CĐV đã mua vé sẽ được gia hạn thêm thời hạn của vé, ngoài ra sẽ được trừ đi tiền vé của 3 trận cuối cùng của Heerenveen trên sân nhà trong mùa giải này. Các cầu thủ Heerenveen cũng gửi tặng gia đình những CĐV một số món quà may mắn như là những chiếc khăn quàng cổ có logo của đội bóng hoặc những trái bóng lưu niệm có chữ kỹ của các cầu thủ.

Hiện tương lai của cầu thủ sinh năm 1999 người Thái Bình tại Heerenveen vẫn chưa rõ ràng cụ thể, nhưng đội bóng của Hà Lan và phía CLB Hà Nội vẫn đang tiếp tục đàm phán để đưa ra được phương án tốt nhất.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.