Sáng 26/5, Công an tỉnh Đồng Nai cùng sở LĐTB&XH đã bất ngờ kiểm tra căn nhà trên quốc lộ 1A (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) và phát hiện 91 người đang cai nghiện ma túy “chui” với trang thiết bị thiếu thốn.

Gần 100 cảnh sát hình sự, ma túy, cơ động… cùng cơ quan chức năng kiểm tra căn nhà 4 tầng, rộng khoảng 200m2, phía trước trưng bảng hiệu là cửa hàng đồ gỗ nội thất, được ông Nguyễn Anh Khoa thuê lại với giá 20 triệu đồng mỗi tháng.

Kiểm tra các phòng, công an phát hiện 94 người cai nghiện ma túy nằm trên nhiều giường tầng, không đăng ký tạm trú. Tại phòng không có trang thiết bị y tế, trong các tủ thuốc chỉ có thuốc ngủ, cảm cúm, đau bụng.

Quảng cáo

Chia sẻ với Zing, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết cơ sở cai nghiện “chui “này hoạt động từ tháng 10/2019 đến nay, không có giấy phép, phác đồ điều trị và cắt cơn, giảm độc…

Mỗi tháng, ông Khoa thu mỗi người từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng để cai nghiện.

Một người đàn ông bán tạp hóa cách cơ sở cai nghiện chừng 80 m cho báo VnExpress biết các học viên thường đến tiệm của mình mua đồ dùng cá nhân. Căn nhà bình thường luôn đóng cửa im ỉm, chỉ mở cửa khi có người chở cơm đến.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.