Một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) được xác định dương tính với Covid-19.

Ngày 24/9, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết lực lượng chức năng xác định một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa hàng vàng bạc có địa chỉ 21 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du (Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, theo Zing.

Theo vị này, công tác truy vết, điều tra dịch tễ các F1, F2 gặp khó khăn vì người này đã chết.

Chính quyền địa phương đã phong tỏa từ số nhà 11 đến số nhà 21 phố Trần Nhân Tông và căn nhà số 41A Triệu Việt Vương (Q. Hai Bà Trưng). Việc phong tỏa tạm thời bắt đầu từ 11 giờ 30 ngày 24/9 cho đến khi có thông báo mới. Lực lượng y tế cũng có mặt để lấy mẫu xét nghiệm những người dân sống xung quanh.

Theo Sở Y tế Hà Nội, trong trưa 24/9, Hà Nội ghi nhận 4 ca mắc mới, trong đó có 1 ca phát hiện qua sàng lọc ho, sốt trú tại phố Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng là L.T.T. (nam, SN 1973). Bệnh nhân sống tại khu vực ổ dịch cũ, được lấy mẫu xét nghiệm ngày 23/9, có kết quả dương tính với Covid-19 ngày 24/9.