Một người đàn ông Hàn Quốc sinh năm 1974 sống tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) đã đột tử sáng nay 17/2. Hiện Hà Nội đang phong tỏa chung cư, xét nghiệm Covid-19 tại nơi ở người đàn ông này.

Ông Trần Thế Cương, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) xác nhận trên Báo Giao thông về vụ đột tử trên địa bàn. Quận Bắc Từ Liêm đã cử lực lượng đến chung cư Goldmark City phong tỏa, khử khuẩn, cách ly khu vực tòa chung cư số 136 Hồ Tùng Mậu.

Hà Nội phong tỏa chung cư, xét nghiệm khẩn cấp Covid-19 người Hàn Quốc vừa đột tử
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Đến trưa 17/2, không ai được đi ra và vào khu vực chung cư cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính, nhà chức trách sẽ có biện pháp thay thế.

Báo VTC cập nhật, tòa nhà đang bị bị phong tỏa là toà nhà R2 chung cư Goldmark City. Bản tin trên VTC trích lời một lãnh đạo phường Phú Diễn nói: “Khoảng hơn 9h sáng nay đội phản ứng nhanh của quận đã xuống, đội 115 đang làm các bước theo đúng quy định. Hiện chúng tôi vẫn đang điều tra làm rõ về trường hợp này”.

Theo báo Gia đình và Xã hội, trước đó, sáng cùng ngày, thông tin về người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong đã được cư dân sinh sống trong chung cư Goldmark City chia sẻ trên một số hội, nhóm mạng xã hội.