Lúc 11h30 sáng 24/3, Hà Nội FC – đội bóng chủ quản của Hùng Dũng thông báo tiền vệ tài năng vừa hoàn thành ca phẫu thuật.

Theo Hà Nội FC, ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã thành công. Đội bóng gửi lời chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cầu thủ mang áo số 88.

Theo tin từ báo Zing, ca phẫu thuật của Đỗ Hùng Dũng kéo dài trong khoảng 2 giờ và kết thúc thành công lúc 10h25. Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp là người phẫu thuật cho tiền vệ sinh năm 1993. Ông Hùng từng điều trị cho các cầu thủ Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Văn Thuận.

Chấn thương của Hùng Dũng ở mức khá nghiêm trọng. Hai xương gãy phức tạp, nhưng may mắn không dập nát hay vỡ xương, vị trí gãy ít di lệch. Hiện chưa thể nói trước về khả năng bình phục của Hùng Dũng. Theo các bác sĩ, quá trình hồi phục của tiền vệ tuyển VN phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tâm lý.

Một điều an ủi với Hùng Dũng là hôm nay bố anh và vợ đã có mặt bên cạnh để động viên, chăm sóc.

Mộc Trinh ở bên cạnh chồng trong thời gian tiền vệ tuyển VN làm phẫu thuật (ảnh: Hà Nội FC).

Trong sáng nay, Mộc Trinh – bà xã cầu thủ Hùng Dũng đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng: ‘Gia đình xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỏi thăm và động viên, bố Ti (Ti là biệt danh con trai Hùng Dũng) đã vào phòng mổ, gia đình đã và đang động viên, cố gắng’.

Chị cũng nhắn gửi những người quan tâm đến Hùng Dũng bình tĩnh, chọn lọc khi đọc các thông tin về vụ việc của chồng. Gia đình Hùng Dũng cũng mong muốn cư dân mạng không chia sẻ hình ảnh của pha bóng, cũng như không đồn đoán về mức độ chấn thương.

Trước đó, Hùng Dũng gãy 1/3 phần dưới xương chày và xương mác sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh bên phía CLB TP.HCM trong trận đấu tối 23/3.