Chị Triệu Mộc Trinh, vợ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đáp chuyến bay đến TP.HCM trong đêm 23/3 để chăm sóc chồng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Báo Zing cho biết, Mộc Trinh bay vào TP. HCM ngay sau khi Hùng Dũng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh lúc 1h ngày 24/3. Chuyến bay của chị khởi hành lúc 22h30 ngày 23/3.

Mộc Trinh không giấu nổi đôi mắt đỏ hoe khi bước chân vào bệnh viện. Chị nhanh chóng đi vào phòng bệnh để chăm sóc Hùng Dũng. Trước đó, đội trưởng Văn Quyết trực tiếp làm nhiệm vụ này.

Vợ Hùng Dũng mắt đỏ hoe, mếu máo nắm chặt tay chồng khi đến bên anh vào rạng sáng - Ảnh 3.
Mộc Trinh nắm tay Hùng Dũng (Ảnh: Đại Cán)

Theo bongda24h.vn, sau khi nghe tin chồng gặp chấn thương nặng từ người thân, Mộc Trinh bật khóc nức nở. Trước đó ít ngày, chị còn bị ngã xe.

Đối với Mộc Trinh, hành trình từ Hà Nội và TP.HCM trong đêm lần này là chuyến bay dài nhất cuộc đời, bởi nàng WAGs luôn thấp thỏm lo lắng. Gặp được Hùng Dũng, chị nắm chặt tay chồng, mếu máo.

Vợ Hùng Dũng mắt đỏ hoe, mếu máo nắm chặt tay chồng khi đến bên anh vào rạng sáng - Ảnh 4.
Mộc Trinh gọi hành trình vào với TP.HCM với Hùng Dũng là “chuyến bay dài nhất cuộc đời” (Ảnh: FBNV)

Lúc 23h15 ngày 24/3, HLV Park Hang-seo cũng đến bệnh viện để động viên học trò. Tại đây, ông không kìm nén được cảm xúc, đã bật khóc vì thương học trò. “Biết đâu, trong đội hình Việt Nam tới UAE mấy tháng nữa lại có tên Hùng Dũng thì sao”, HLV Park Hang Seo nói với học trò niềm mong ước đặc biệt của mình.

Trước đó, Hùng Dũng bị chấn thương nặng sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP. HCM. Quả bóng vàng Việt Nam bị chẩn đoán gãy đôi xương ống đồng, phải mổ trong ngày 24/3.