Tới bệnh viện thăm Hùng Dũng lúc gần nửa đêm, HLV Park Hang Seo ôm cậu học trò và bật khóc.

Theo VTC, đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh gặp Hùng Dũng, ông Park Hang Seo không kìm nén được cảm xúc, đã bật khóc vì thương học trò. Ông ôm Hùng Dũng đang nằm trên giường bệnh, động viên:

‘Chấn thương là chuyện bình thường trong thể thao, nên đừng nghĩ nhiều đến chấn thương quá, như thế mới phục hồi nhanh được’.

HLV tuyển Việt Nam muốn Hùng Dũng lạc quan lên: ‘Biết đâu, trong đội hình Việt Nam tới UAE mấy tháng nữa lại có tên Hùng Dũng thì sao”, HLV Park Hang Seo gửi tới cậu học trò niềm mong ước đặc biệt của mình.

HLV Park vào viện thăm Hùng Dũng tối 23/3 (ảnh chụp từ video phát trên báo Thanh Niên).

Trước đó, trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP. HCM, Hùng Dũng bị chấn thương nặng sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Tiền vệ CLB Hà Nội bị chẩn đoán gãy đôi xương ống đồng, phải mổ trong ngày 24/3.

Ngồi trên khán đài, HLV Park trực tiếp chứng kiến học trò bị phạm lỗi thô bạo. Ông Park rời vị trí, tiến đến khu vực xe cứu thương đỗ trên sân để theo dõi tình trạng tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

Ngoài lo lắng về mặt chuyên môn trong vai trò là người cầm quân, ông Park xót xa khi thấy một cầu thủ gặp nạn bởi hành động thái quá từ phía cầu thủ đối phương.

Khuya 23/3, Hà Nội FC cập nhật tình trạng của Hùng Dũng. Trong bức hình được chia sẻ trên Fanpage đội bóng, Hùng Dũng đã ổn hơn về mặt tinh thần.
Khuya 23/3, Hà Nội FC cập nhật tình trạng của Hùng Dũng. Trong bức hình được chia sẻ trên Fanpage đội bóng, Hùng Dũng đã ổn hơn về mặt tinh thần.

Theo cập nhật từ lãnh đạo Hà Nội FC, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 1 năm. Đây là tổn thất lớn với ĐTQG. Những năm qua, Hùng Dũng là cầu thủ quan trọng bậc nhất trong sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của HLV Park. 2 năm qua, Hùng Dũng hợp cùng Nguyễn Tuấn Anh trở thành bộ đôi tiền vệ trung tâm đáng tin cậy nhất.

Hùng Dũng đau đớn sau khi nhận cú vào bóng quyết liệt từ Hoàng Thịnh trong trận đấu chiều 23/3.

Ngoài Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng mất cả Đoàn Văn Hậu ở vòng loại World Cup 2022. Nguyễn Quang Hải cũng đang gặp vấn đề với chấn thương dây chằng gặp phải trong tập luyện.