Qua điều tra, công an không đủ căn cứ để khởi tố vụ án, UBND huyện Dương Minh Châu đã ra quyết định phạt 2,5 triệu đồng kẻ đánh nữ sinh lớp 7 sau va chạm giao thông.

Đánh dã man học sinh gây bức xúc dư luận chỉ bị phạt 2,5 triệu đồng

Theo VTC News cho biết, ngày 5/1, ông Phạm Văn Tín, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, huyện đã ra quyết định xử phạt Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng) số tiền 2,5 triệu đồng.

Mẫn là người đánh, đạp em H.B.B.N. (12 tuổi) xuống mương sau va chạm giao thông trên địa bàn xã Chà Là vào ngày 12/12/2020 gây bức xúc trong dư luận.

Theo ông Tín, qua điều tra, công an không đủ căn cứ để khởi tố vụ án. Sau vụ việc, Mẫn và gia đình đến nhà nữ sinh N. xin lỗi.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tật của em N. do va chạm giao thông gây ra là 3%, em N. bị đánh 3 chỗ nhưng không có thương tích.

Phạt 2,5 triệu đồng kẻ đánh nữ sinh sau va chạm giao thông.
Ảnh chụp màn hình trên VTC News.

Sự việc xảy ra chỉ từ va chạm giao thông nhỏ

Như VOV đã đưa tin, sáng 12/12/2020, em H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS Chà Là) chở bạn bằng xe đạp điện đi trên tuyến đường nằm trong KCN Chà Là (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu).

Khi cả hai chạy đến gần nhà xe công nhân là Công ty Pou Hung thì va chạm với chị Lê Thị Mộng Tr. (25 tuổi, công nhân) đang đi bộ.

Cú va chạm khiến cả ba ngã ra đường, chị Tr. bị nứt xương cánh tay phải, em N. bị trầy xước trên trán, bạn của N. không bị thương tích.

Sau đó, chị Tr. gọi điện cho chồng là ông Mẫn. Khi ông Mẫn chạy đến đã chửi mắng em N., N. có xin lỗi và chạy đến đỡ người phụ nữ dậy nhưng bị Mẫn tát vào mặt. Sợ hãi, N. bỏ chạy thì bị Mẫn đuổi theo và đánh vào đầu, đạp em N. té xuống mương cạn gần đó.

Lúc này, nhiều người nhìn thấy vụ việc nên chạy đến can ngăn thì ông Mẫn mới chịu dừng tay. Em N. sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu với một số vết thương trên vùng đầu.

Qua giám định, vết thương do va chạm giao thông của em N. là 3%. Tuy N. bị đánh 3 chỗ, nhưng không có thương tích.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: