Kết quả phân tích gian lận ở Georgia: Hơn 90% kết quả có dấu hiệu của gian lận. Chỉ riêng tại quận Fulton, hơn 150 khu bầu cử đã bỏ phiếu cho Biden với tỉ lệ hơn 90%. Sự chênh lệch quyết định kết quả thắng bại ở Georgia không tới 13.000 phiếu. Chỉ riêng 150 khu vực này đã mang tới 152.000 phiếu bầu cho Biden; quá thừa để làm thay đổi kết quả bầu cử.

Một chuyên gia khác phân tích: “Trong 94 khu bầu cử ở hạt Dekalb; hơn 90% tỷ lệ phiếu bầu cho Biden, không thể xảy ra theo xác suất thống kê (không lôgic)”

Rất nhiều bằng chứng gian lận được trình bày trong buổi truyền hình trực tiếp dài hơn 1 giờ 45 phút…

Kết quả phân tích gian lận – sự phù phép của cánh tả

Điều trớ trêu là, trong khi Dominion đảm trách các quy trình bầu cử tôn nghiêm của Hoa Kỳ; bản thân nó lại che giấu mọi thứ liên quan. Nó không công khai bất cứ một chương trình (thông tin) nào; và đe dọa, khởi kiện hoặc buộc bảo mật bất kỳ dữ liệu nào; liên quan đến các chương trình mà công ty cho là độc quyền; dù thông qua chính Dominion hay bởi một trong những người điều hành chính của nó, Eric Coomer.

Tất cả dữ liệu, phân tích và chương trình được sử dụng; trong các phân tích gian lận bầu cử ở Georgia được công bố rộng rãi bởi các chuyên gia phân tích độc lập.

Cánh tả cùng truyền thông và mạng xã hội bị thao túng muốn định hướng dư luận tin tưởng Dominion; tin tưởng cuộc bầu cử ngày 3/11/2020 “an toàn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ; rằng Biden đắc cử… Nếu bầu cử có thể bị đánh cắp, có thể sẽ không còn nền cộng hoà và Hoa Kỳ có thể sẽ thành Huyết Kỳ. Một kỷ nguyên mới đang hé lộ…