Sự việc người mẹ kịp thời cứu con trai rồi bị thang cuốn ‘nuốt’ vào trong, xảy ra tại một trung tâm thương mại ở TP. Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Theo báo Người Đưa Tin, một người phụ nữ cùng con trai 3 tuổi đang di chuyển trên thang cuốn để lên tầng trên. Khi chuẩn bị đặt chân lên sàn thì một tấm sàn lớn phía trước bỗng dưng sụp xuống, tạo ra khoảng trống trước mặt hai mẹ con.

Lúc này, người mẹ nhanh chóng đặt con trai lên để các nhân viên kịp cứu đứa bé an toàn. Trong khi đó, do lực thang cuốn quá mạnh, người mẹ đã bị “nuốt” vào trong.

Thi thể của người phụ nữ đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy hơn 3 giờ sau đó.

mẹ gặp nan
Khoảnh khắc mẹ kịp thời đẩy con trai cho nhân viên (ảnh cắt từ video).

Một sự việc gặp tai nạn đối với tháng cuốn trong siêu thị cũng đã xảy ra ở TP. Đà Lạt, Việt Nam vào ngày 22/12/2020 được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải.

Một bé gái khoảng 3-4 tuổi đang nằm trên thang cuốn la khóc. Cánh tay của bé bị kẹt trong thang cuốn, 3 người phụ nữ đang ngồi bên cạnh cháu bé hoảng loạn, kêu cứu những người xung quanh giúp đỡ.

“Mọi người ơi, bảo trì đâu rồi, bảo trì đâu rồi”, một người phụ nữ liên tục la lớn. Nhiều nhân viên và người dân xung quanh bối rối và không biết xử lý. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời, tháo rời thang cuốn và giải cứu cháu bé.

Mời quý độc giả xem video: