Sự việc khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người đàn ông chở theo vợ và con nhỏ bất ngờ bị nắp thùng xe tải va trúng mặt, xảy ra tại một tuyến đường ở Liêu Ninh, Trung Quốc.

Cụ thể, theo báo Người Đưa Tin, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ và con nhỏ đang lưu thông trên đường, cùng lúc này, một chiếc xe tải chạy theo chiều ngược lại đang đi tới thì nắp thùng phía sau xe bất ngờ bật ra, đập thẳng vào mặt người đàn ông.

Cú đập mạnh khiến cả 3 người trên xe ngã văng xuống đường. Phát hiện ra sự việc, những người dân xung quanh đã chạy lại giúp đỡ các nạn nhân. Trong khi đó, do không biết có va chạm xảy ra nên tài xế xe tải vẫn cho xe chạy tiếp.

May mắn là cả 3 người chỉ bị thương nhẹ.

Mời quý độc giả xem video:

Liên quan đến nắp thùng xe, cửa của xe mở bất ngờ cũng đã gây nhiều vụ tai nạn cho người đi đường trước đó.

Theo trang Giao thông Quốc gia, sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại tại địa phận xã Hồng Vân, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam vào ngày 9/4.

Tài xế xe taxi mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn cho hai học sinh đúng lúc một chiếc xe 16 chỗ đang đi tới, rất may mắn tài xế xe 16 chỗ đã đánh lái kịp thời, suýt lao vào nhà dân để tránh được tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mời quý độc giả xem video: