Nhiều người lo lắng khi chứng kiến cảnh cô gái trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Giúp việc nhà bác nào bên SS, em nhìn thấy mà run cả người”.

Hình ảnh về chị giúp việc được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi (ảnh chụp màn hình).

Khi mở cửa sổ ra, người này hoảng hốt khi thấy hình ảnh nữ giúp việc ở nhà đối diện đang thoăn thoắt lau kính. Không chỉ lau sạch mặt trong, người giúp việc còn trèo cả ra ngoài bệ cửa để lau mặt ngoài cửa kính.

Trong khi đó, trên người không có một vật cụ bảo hộ nào. Nhìn chị miệt mài hết ngồi rồi lại đứng lau kính, người chứng kiến băn khoăn vì chỉ bất cẩn một chút thôi thì điều tồi tệ có thể xảy ra.

Hình ảnh ảnh cô gái mạo hiểm trèo ra ngoài cửa sổ để lau kính (ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi bài viết này được được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận của mọi người, đặc biệt là những người dân sống tại khu chung cư này.

Trước đó, ngày 15/4/2019, trên báo Người Đưa Tin cũng đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau kính khiến nhiều người lo lắng.

Người phụ nữ trèo hẳn ra ngoài của sổ để lau kính (ảnh chụp màn hình trên Người đưa tin).

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, người này không chỉ lau sạch mặt trong mà còn trèo cả ra bên ngoài cửa sổ để lau mặt ngoài cửa kính. Nhìn cảnh tượng này ai cũng sợ hãi vì chỉ cần sơ xảy một chút thôi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.