Không hoàn thành bài tập về nhà, 3 học sinh tiểu học ở Hải Phòng bị phạt bằng hình thức đánh 70 roi vào mông.

Tin từ Dân Trí, ngày 26/1, tài khoản Facebook có tên T. Đ. có đăng tải nội dung về việc 3 học sinh lớp 3, trường Tiểu học Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng bị giáo viên chủ nhiệm tên V.T. H. dùng thước gỗ đánh 70 roi vào mông do không làm bài tập về nhà.

Cũng theo tài khoản này, sau khi bị đánh các học sinh trên khi về nhà muốn ngồi phải quỳ gối, nằm úp sấp, không dám tắm, đêm mê sảng và không dám đi học. Thấy trẻ có biểu hiện lạ nên gia đình kiểm tra và phát hiện sự việc.

Theo hình ảnh gia đình chia sẻ, 3 học sinh tiểu học trên bị thâm tím toàn bộ vùng mông.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Cũng theo lời chị Đ. sau khi phản ánh, Ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến nhà xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, cô H. lại phủ nhận việc đánh học sinh mà vết thương là do bị các bạn đánh.

Chia sẻ với báo Tiền Phong, tài khoản T.Đ. cho biết thêm, trước đó khoảng nửa tháng, gia đình phát hiện con họ đi học về có thương tích vùng đầu. Cháu bé nói do không hoàn thành bài tập nên bị các bạn giật tóc, dùng thước gỗ của giáo viên đánh. Do sợ hãi, nên em không kể cho mọi người.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết cô V.T.H. đang là giáo viên hợp đồng tại trường và được giao chủ nhiệm lớp 3E. Quá trình quản lý lớp, nữ giáo viên đã giao một số học sinh làm cán sự để kiểm tra bài cũ các bạn còn lại. Nếu phát hiện ai chưa làm theo yêu cầu sẽ bị đánh đòn bằng thước gỗ.

“Nhà trường đã yêu cầu cô giáo làm kiểm điểm, tường trình lại sự việc. Các em học sinh liên quan cũng được hỏi kỹ để làm rõ. Đơn vị cũng sẽ làm rõ việc cô H. có đánh học sinh hay không, nếu có sẽ xử lý nghiêm”, vị lãnh đạo nhà trường nói.