Sáng 22/7, ông Ngô Kim Quảng – Chủ tịch UBND xã Phú Khê (Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó trưởng công an huyện, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê thiệt mạng.

Theo báo Giao Thông, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30′ ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê. Thời điểm trên, khi ông Hoàng Tuấn – Phó trưởng công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm -Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ bị lật.

“Đoàn đi cùng với anh Tuấn, chị Tâm có 7 – 8 người, thuyền bị lật, anh Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị Tâm nên cả 2 người mới bị đuối nước”, một người chứng kiến vụ việc cho hay.

Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Báo Dân Trí cho biết thêm, còn về câu hỏi tối 21/7, đoàn người này bơi thuyền ở đập Chắt để làm gì, có phải đang thi hành công vụ hay không thì ông Quảng cho biết ông chưa nắm bắt được thông tin để trả lời.

“Ở đập này có nuôi cá lồng. Còn thông tin cụ thể về việc đoàn người bơi thuyền ra đập Chắt để làm gì thì tôi sẽ cung cấp sau”, ông Quảng nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.