Giữa thời điểm dịch Covid-19, những ngày qua người dân trên cả nước đã lên tiếng và chung tay giải cứu nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương. Vào chiều 21/2, Lê Dương Bảo Lâm đăng thông báo sẽ giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con giữa thời điểm khó khăn này.

Trên trang cá nhân Facebook, nam nghệ sĩ đã đăng tải nội dung kèm hình ảnh như sau: “Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, một mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, một mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về.

Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người”.

hàng hoá
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Anh từng trải lòng được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải: “Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà.

Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết”.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, đoạt quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Sau đó, anh tham gia nhiều game show như: Ơn giời cậu đây rồi, Siêu bất ngờ… Anh đóng nhiều phim điện ảnh, web-drama như: Phim trường ma, Điệp vụ chân dài, Hợp đồng định mệnh…