Tưởng mọi hy vọng đã hết với lợn rừng, phải bỏ mạng dưới nanh vuốt của báo hoa mai thì linh cẩu bất ngờ xuất hiện với cái kết bất ngờ.

Bị báo hoa mai ra sức khống chế lợn rừng đã cố gắng dùng hết sức vùng vẫy, vật lộn. Có những lúc lợn rừng quật ngã được kẻ săn mồi nhưng cuối cùng vẫn không tìm được cơ hội nào để chạy thoát.

lợn rừng húc báo hoa mai  2
Lợn rừng húc báo hoa mai tung lên cao (ảnh chụp màn hình video).

Tưởng chừng lợn rừng sẽ phải bỏ mạng khi liên tục bị báo hoa vật ra đất để chuẩn bị tung đòn kết liễu. Tuy nhiên, đúng vào giây phút quan trọng nhất, sự xuất hiện của linh cẩu đã thay đổi tất cả.

lợn rừng húc báo hoa mai 1
Linh cẩu bất ngờ xuất hiện vô tình cứu mạng lợn rừng (ảnh chụp màn hình video).

Thấy linh cẩu chạy tới, báo hoa mai đã buông con mồi ra để tự vệ. Nhân cơ hội hiếm hoi này lợn rừng đã bật dậy và bỏ chạy thật nhanh, thoát khỏi nanh vuốt của cả hai kẻ săn mồi.

Mời quý độc giả xem video (nguồn: Latest Sightings):

Xem thêm video: Linh cẩu đến cướp mồi vô tình giúp linh dương thoát khỏi 5 con báo săn

Một con linh dương Topi đang bị 5 con báo săn tấn công rồi tìm cách quật ngã. Tuy nhiên, khi bầy báo săn đang vật lộn với con mồi thì một con linh cẩu đốm bất ngờ xuất hiện.

Bị linh cẩu phá đám, đàn báo săn đã buông con mồi rồi bỏ chạy ra xa. Lợi dụng cơ hội này, linh dương lập tức phản đòn rồi “lật ngược tình thế” trốn thoát.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: